Thiết kế Spa Hưởng Phúc chuyên điều trị mụn và chăm sóc da

Thiết kế Spa điều trị mụn và chăm sóc da chuyên nghiệp tại Bình Dương. Sau khi tìm hiểu đơn vị tư vấn thiết kế Spa đẹp. Anh Hưng có liên hệ với chúng tôi nhờ tư vấn thiết kế tầng 2 và 3 trong toà nhà để làm Spa. Các dịch vụ chủ đạo của bên chủ đầu tư gồm: Chăm sóc da, điều trị mụn, gội đầu. Đặc biệt có phòng bác sĩ khám và điều trị các vấn đề về da và mụn chuyên sâu.

Tư vấn thiết kế Spa triều trị

Sau khi báo giá thiết kế và trao đổi sơ bộ. HoneDC khảo sát mặt bằng và bên phía chủ nhà có một số yêu cầu như sau:

  • Thiết kế SPa trang trí đơn giản, không cầu kỳ
  • Bố trí hành lang theo phong cách Nhật Bản
  • Phòng bác sĩ có chức năng vừa làm việc, vừa khám và điều trị và vừa thư giãn.
  • Đặc thù là toà nhà cao tầng nên hạn chế về không gian nên đòi hỏi bố trí hài hoà, phát huy tối đa công năng diện tích.

Quá trình triển khai ý tưởng và concept 3D

Dựa vào các yêu cầu đó cộng với ý tưởng tư vấn của bên HoneDC chúng tôi đã cho ra đời bản thiết kế nội thất 3D

thiết kế phòng bác sĩ

Thiết kế phòng bác sĩ bao gồm bàn làm việc và 1 giường khám bệnh kết hợp với điều trị. Vật liệu kết hợp bao gồm lam gỗ, tấm ốp 3D, cây xanh giả và gương soi. Màu trắng chủ đạo pha lẫn với màu nâu gỗ tạo nên không gian hài hoà và thư giãn.

Phòng chăm sóc da được lót thảm tạo cảm giác ấm chân. Sự pha trộn giữ kính thuỷ mài lá hẹ với lam gỗ sẩm màu tạo chiều sâu cho không gian Spa ấm cúng

Khu vực gội đầu, làm Nails

Phòng massage lớn được bố trí 4 giường. Màu sắc chủ đạo là nâu đất, thay vì thảm sàn thì phòng này thay bằng sàn gỗ. Trần thạch cao cách điệu kết hợp với kệ gỗ để khăn tạo  điểm nhấn cho căn phòng.

Hệ thống hành lang bố trí theo phong cách chuẩn của Nhật Bản. Điểm nhấn là trần gỗ CNC, 2 băng ghế dài kiểu truyền thống và các chậu hoa lớn trang tri.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ SPA ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ CHĂM SÓC DA

Trên đây là một số hình ảnh cơ bản thiết kế Spa điều trị mụn tại Bình Dương. Anh/chị cần tham khảo chi tiết hơn về công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Tên công trình: HƯỞNG PHÚC SPA – CHUYÊN ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ CHĂM SÓC DA

Địa chỉ: Thuận Giao, Bình Dương

Chủ đầu tư: Anh Hưng

Đơn vị tư vấn: HoneDC – THIẾT KẾ SPA – THI CÔNG SPA TRỌN GÓI

Hotline: 090 295 2001 Mr.Nguyên

Leave a Reply