Thiết kế Spa Ánh Dương – Chuyên điều trị mụn và tiêm Filler

Quận 3 là trung tâm giải trí và làm đẹp sau quận 1. Số lượng Spa – Thẩm mỹ viện tại đây rất nhiều. Thiết kế Spa chuyên nghiệp và độc đáo phải đảm bảo được tính sáng tạo trong công trình. Mổi công trình đều có nét riêng biệt, không sao chép và giống với công trình nào. Tại Ánh Dương Spa, HoneDc đã tư vấn thiết kế theo phong cách hiện đại phát huy tối đa tính công năng sử dụng của công trình. Hãy cùng với chúng tôi xem qua một số concept của bản thiết kế Spa Ánh Dương quận 3

Tư vấn thiết kế Spa Ánh Dương – Aluvian SPa

Với đặc thù mặt bằng có diện tích nhỏ, hẹp lại cầu thang giữa nhà. Vì thế việc bố trí và chia phòng trong Spa phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Thiết kế còn tính toán đến vấn đề phong thuỷ cho cầu thang vì nhìn thẳng ra ngoài. Không gian nhỏ nên yêu tiên cho các đồ dùng tiện lợi và không tốn quá nhiêu diện tích.

Một số hình ảnh thiết kế cơ bản.

thiết kế spa ánh dương

Thiết kế Sảnh tiếp Spa với màu tím nhạt và gỗ vàng là chủ đạo. Bề rộng không đủ lớn chỉ khoản 3.7m nên việc chọn một bộ sofa nhỏ mỏng là phương án tối ưu nhất. Thay vì chọn các tủ lớn, chiếm diện tích HoneDC tư vấn dùng các kệ tủ bắt trên tườg để tiết kiệm tối đa diện tích. Sử dụng trần thạch cao giật cấp cách điệu kết hơp với bàn tư vấn nhỏ tạo điểm nhấn cho cả không gian Spa Thiết kế Spa phòng nối mi

Thiết kế phòng chăm sóc da và điều trị mụn. Màu chủ đạo là tone trắng pha với nâu vàng của gỗ. Hai bên vách tường dùng vật liệu tấm ốp 3D kết hợp lam gỗ và cây xanh giả tạo tính thiên nhiên trong phòng. Ngoài ra phòng này có bố trí một kệ lavabo dứoi có tủ nhỏ đựng khăn với 1 tấm gương lớn nhằm phụ vụ tối đa công năng của phòng.

thiết kế hành lang vệ sinh spa

Không gian của khu vực vệ sinh và hành lang. Tuy diện tích nhỏ nhưng không phải vì thế mà không gian trể nên chật chội. Việt bố trí hài hoà đồ dùng và sử dụng vật liệu khoa học luôn tạo cảm giác thoáng đãng và không hề ngột ngạt.

thiết kế phòng điều trị

Phòng điều trị công nghệ cao và chuyên sâu sử dụng tường đơn giản. Không gian trang trí không quá cầu kỳ. Tập trung vào dịch vụ và công năng sử dụng là chính.

thiết kế phòng bác sĩ tư vấn

Phòng bác sĩ tư vấn, khám và điều trị trong Spa. Đây vừa là phòng làm việc của Bác Sĩ mà vừa là phòng dịch vụ. Vì thết thiêt kế và bố trí phải đảm bảo đươc cả 2 tiêu chí. Không gian khám, tư vấn và không gian điều trị.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ SPA TRỊ LIỆU ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Trên đây là một số hình ảnh cơ bản thiết kế Spa Ánh Dương – Aluvian Spa. Anh/chị cần tham khảo chi tiết hơn về công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Tên công trình: ÁNH DƯƠNG – ALUVIAN SPA

Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thuật, P. 5, Q.3, TP. HCM

Chủ đầu tư: MS. Dương

Đơn vị tư vấn: HoneDC – THIẾT KẾ SPA – THI CÔNG SPA TRỌN GÓI

Hotline: 090 295 2001 Mr.Nguyên

Leave a Reply