Xin giới thiệu HoneDC !

HoneDC là một thương hiệu chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công Spa, Massage, HomeStay. Với kinh nghiệm đã nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế, xây dựng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín  trong lĩnh vực mình cung cấp.

– Tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế, marketing trọn gói. Cung cấp một giải pháp tổng thể cho một Business Plan.

– Lợi thế là đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, kỹ sư có tầm, và hoạt động theo mô thình Team work…các sản phẩm mà HoneDC cung cấp đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng của quý anh chị.

– Với định hướng trở thành một trong những công ty chuyên về lĩnh vực Spa – Nghỉ dưỡng – Làm đẹp một cách chuyên nghiệp nhất, Uy tín nhất. Với mổi một công trình đội ngủ chúng tôi con đó như là một đứa con tinh thần luôn trau chuốt và hoàn thiện nó một cách hoàn hảo nhất.

– Phương châm “KHÁCH HÀNG” là hạt nhân.. Tại HoneDC luôn luôn đặt nhu cầu và quyền lời của khách lên hàng đầu. Tự tin cung cấp dịch vụ với sự hài lòng cao nhất.

– Con người là yếu tố cốt lõi… Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng hoạt động theo một tuyên chỉ duy nhất là mang lại giá trị tốt cho khách hàng của HoneDC.

– Phạm vi hoạt động chỉ trong 2 mảng nhất định bởi vì chúng tôi chuyên biệt và khác biệt nhất so với các công ty đồng cấp.

+ Spa – Làm đẹp: Chuyên thiết kế, thi công về Spa, Massage, Thẩm mỹ viện, Beuty Salon.

+ HomeStay – Bungalow: Chuyên thiết kế các nhà nghỉ kiểu HomeStay, Bungalow trong resort.

“CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀM NHỮNG VIỆC MÌNH CHUYÊN NHẤT VÀ TỰ TIN NHẤT TRONG SẢN PHẨM CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH”

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH HONEDI

E5/2a Thới Hoà, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 090 295 2001 Mr- Nguyên – Email: Honedc262@gmail.com

www.Honedc.com – Thietkespadep.net – HomeStayclub.net