Thiết kế Elien Spa tại Hóc Môn hiện đại, sang trọng

Trong kinh doanh Spa, Thiết kế Spa đẹp là yếu tố quyết định dẫn đến kinh doanh thành công. Theo nhu cầu đó Chị Liên tìm hiểu đến dịch vụ thiét kế spa đẹp chuyên nghiệp. Sau khi 2-3 lần làm việc với các đơn vị thiết kế khác và không được hài lòng. Chủ đầu tư bắt đầu nhờ người giới thiệu đến dịch vụ chuyên thiết kế Spa để tư vấn. Và HoneDC có dịp được hợp tác tư vấn thiét kế một Spa đẹp, sang trọng mà chi phí thi công tiết kiệm.

Tư vấn thiết kế Elien Spa tại Hóc Môn.

Với yêu cầu Spa trị liệu danh cho giới trẻ và văn phòng. Diện tích mặt bằng được cải tạo từ căn hộ mặt tiền nên đội ngủ thiết kế Spa Eilen đảm bảo đủ công năng. Sau khi khảo sát mằng bằng hiện trạng và trao đổi với chủ toà nhà. Theo một số qui định về hệ thống điện, nước, bố trí cầu thang, và đập phá nội bộ. Trong phạm vi cho phép HoneDC đã lên phối cảnh thiết kế Elien Spa như sau.

Phòng khách của Elien Spa được phối theo tone vàng nhẹ. Xuyên suốt ý tưởng thiết kế spa là vàng, trắng. Sự kết hợp giữa các vật liệu như mặt đá quầy Reception, bàn gỗ, sofa nệm xám nhẹ. Hệ thống vách được ốp gỗ công nghiệp với vật liệu tấm 3D nổi.

thiết kế spa hóc mon

Không gian của phòng điều trị, chăm sóc da mặt rộng rãi. Bố trí giường và hệ thống hành lang lưu thông đủ lớn để nhân viên có thể duy chuyển. Đây là phòng chuyên điều trị mặt nên chân giường bố trí gần sát tường, phía đầu để rộng để máy móc di chuyển dễ dàng. Hai bên vách tường được trang trí bằng tấp ốp nổi 3D và giấy dán tường hoa văn. Bàn đá lavabo và một tủ locker lớn để đựng đồ cho khách.

…đây là phòng VIP, số lượng chỉ 2 giường. Vật liệu chủ đạo là lam gỗ kết hợp với kính thủy mài lá hẹ. Tuy diện tính nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian sử dụng và di chuyển thoải mái.

thiết kế phòng tắm trắng

Đến phòng Vichi Shower. Bố trí 3 giường gỗ tự nhiên, vòi phun inox áp lực cao. Vì đặc thù khu vực này sử dụng rất nhiều nước nên vật liệu chủ đạo là đá, gạch hạn chế tối đa gỗ công nghiệp. Tấm rèm lớn cửa sổ cũng được sử dụng chất liệu chịu nước.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ SPA ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Trên đây là một số hình ảnh cơ bản thiết kế ELIEN spa . Anh/chị cần tham khảo chi tiết hơn về công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Tên công trình: ELIEN SPA – HÓC MÔN

Địa chỉ: Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn

Chủ đầu tư: Chị Liên

Đơn vị tư vấn: HoneDC – THIẾT KẾ SPA – THI CÔNG SPA TRỌN GÓI

Hotlien: 090 295 2001 Mr.Nguyên

Leave a Reply